Hải Phòng: Sốt xuất huyết chưa có dấu hiệu giảm

时间:1个月前   阅读:8

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hiện, số ca mắc sốt xuất huyết và các ca đang điều trị sốt xuất huyết tại các bệnh viện ở Hải Phòng vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Từ đầu mùa dịch đến nay, thành phố Hải Phòng đã ghi nhận gần 800 ca mắc sốt xuất huyết, không ghi nhận trường hợp tử vong

Theo đánh giá của ngành y tế Hải Phòng, so với cùng kỳ năm ngoái, số ca mắc sốt xuất huyết tăng 35,8 lần. Tính đến hiện tại, đã có 14/15 quận, huyện ở thành phố này ghi nhận ca mắc sốt xuất huyết.

Ca mắc sốt xuất huyết ở Hải Phòng chưa có dấu hiệu giảm

Tại khoa bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp hiện đang điều trị cho 40 ca mắc sốt xuất huyết nặng. Theo Tiến sĩ Ngô Anh Thế, Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới, ở thời kỳ cao điểm, mỗi ngày, khoa tiếp nhận khoảng 45 ca.

Tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, tính từ tháng 2/2022-13/10/2022, tổng số trẻ nhập viện điều trị sốt xuất huyết là 82 ca. Trong đó, giai đoạn từ ngày 7-14/10, số trẻ nhập viện điều trị bệnh sốt xuất huyết hiện là 15 ca, đỉnh điểm có đợt từ ngày 30/9-6/10 có 25 ca.

Đại diện bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cũng cho biết: Hầu hết bệnh nhi nhập viện điều trị sốt xuất huyết đều đã bị sốt từ 4-6 ngày. Đây là giai đoạn vô cùng nguy hiểm. Do đó, khi thấy trẻ xuất huyết ngoài da nhiều, kèm theo các dấu hiệu chảy máu cam, đau họng vàng da, nôn và ngủ li bì thì hãy đưa đến cơ sở khám chữa bệnh hoặc bệnh viện để khám, phát hiện sớm và điều trị.

Theo chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa BV Trẻ em Hải Phòng, đặc điểm chung của các bệnh nhi sốt xuất huyết khi xét nghiệm máu và sinh hoá là giảm bạch cầu, hồng cầu, men gan cao. trong trường hợp này, bệnh nhi được chỉ định nhập viện ngay để theo dõi kịp thời.

Nguồn: Suckhoedoisong.vn

上一篇:皇冠APP下载:Cảnh sát lặn tìm người đàn ông dưới sông Sài Gòn

下一篇:Soi kèo bóng đá(www.84vng.com):Chainsaw Man tiết lộ diễn viên lồng tiếng tiếng Anh của Pochita

网友评论